Khuyến mãi


Khuyến mãi

Cập nhật ngày : 12/5/2013 2:45:04 AM
GIỚI THIỆU
-        1965: Được thành lập với tên Cơ Sở Mộc Sắt PHƯỚC HÒA; Đ/C: 57 Nguyễn Văn Nghi – Phường 7 – Quận Gò vấp – TP. Hồ Chí Minh
-        1980: Thành lập cơ sở 2 tại 412A Nguyễn Văn Nghi – Phường 7 – Quận Gò vấp – TP. Hồ Chí Minh
-        1985: Thành lập cơ cở 3 tại 679 Nguyễn Kiệm – Phường 3 - Quận Gò vấp – TP. Hồ Chí Minh
-        2005: Chuyển thành Cty TNHH SX TM DV PHƯỚC HÒA T.M.K kinh doanh các ngành nghề: Mua bán, sản xuất chế tạo, gia công lắp ráp các sản phẩm cơ khí: máy chế biến gỗ, máy móc thiết bị cơ khí, thiết bị ngành điện, mô tơ, sắt thép. Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, vận tải hành khách bằng xe khách nội tỉnh, liên tỉnh. Cho thuê xe ô tô.
v  Trụ sở chính: 412A Nguyễn Văn Nghi – Phường 7 - Quận Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh.
v  Quản lý: 0903.887.380 – 0903.846.350
v  Bộ phận đặt hàng và chăm sóc khách hàng: (08) 3989.0232 – 0908.754.232
v  Xưởng sản xuất: 499 QL.22 – Xã Tân An Hội – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh.
v  Quản lý phân xưởng: 0918.100.829 
Hiện Công ty đã và đang chế tạo nhiều chủng loại máy chế biến gỗ gồm các loại: Máy cưa bào liên hợp, Máy cưa lộng (CD), Máy lộng thụt, Máy TUSPI (máy phay gỗ), Máy chà nhám cạnh, Máy chà nhám thùng, Máy tiện gỗ định hình, Máy tiện gỗ dao tay, Máy cắt ván OKAL, Máy cưa mâm, Máy đục mộng vuông, Máy rôtơ, Máy đánh chỉ,... với nhiều kích thước và quy cách phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra công ty còn mua bán các loại dao phay gỗ: dao huỳnh, dao mộng, dao phay gỗ, dao tủ bếp, dao ghép mộng cửa âm dương, dao ván sàn… và các phụ kiện khác cho ngành chế biến gỗ.
Cửa hàng Phước hòa
 
Hoạt động của xưởng nhà Phước Hòa
Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thiết kế chế tạo các loại  máy chế biến gỗ. Công ty chúng tôi đã quy tụ được rất nhiều những kỹ sư giỏi, đội ngũ công nhân lành nghề năng động, sáng tạo luôn tâm huyết với nghề, đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ và chế độ hậu mãi chu đáo làm cho người tiêu dùng an tâm khi hợp tác với chúng tôi. Với phương chăm phải luôn thỏa mãn vượt trên sự mong đợi của khách hàng vì vậy Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, mẫu mã, đa dạng hóa để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất Việt Nam, cạnh tranh về giá cả. Đó cũng là lý do máy chế biến gỗ của Công ty Phước Hòa T.M.K ngày càng được khách hàng ưu chuộng và tin cậy.
Hãy để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc Quý vị, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào Quý vị cần chúng tôi, đừng do dự hãy gọi cho chúng tôi. 
Cty PHƯỚC HÒA T.M.K rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng...!

Đăng bởi: admin

Các tin khác